Tổ 1+2 Trường Tiểu học Xuân Hội tổ chức dạy chuyên đề môn Tiếng Việt (Đọc) lớp 2

tt

Năm học 2022 – 2023 là năm thứ hai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2. Tuy nhiên khi lên lớp GV còn gặp một số khó khăn, vướng mắc. Vì vậy, chiều ngày 7 tháng 9 tất cả GV trong tổ đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học xây dựng kế hoạch bài dạy và phân công GV dạy chuyên đề.

Chiều ngày 15/09/2022 cô giáo Nguyễn Thị Hòa đã tiến hành dạy tiết Tiếng Việt (Đọc: Làm việc thật là vui). Về dự tiết dạy chuyên đề có thầy giáo Đinh Quang Đản – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Hồng Thêu - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí GV trong tổ.

Sau khi dự giờ tổ 1+2 đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn, nhận xét chia sẻ về hình thức tổ chức cũng như phương pháp dạy học cho tiết dạy. Qua đó rút ra quy trình dạy tiết Tiếng Việt (Đọc) lớp 2. Từ đó GV vận dụng và sẽ tự tin hơn khi dạy các tiết tương tự.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Tin và anh: Nguyễn Thị Hòa

Tác giả: Trần Thị Thương