A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ huynh khối 1 trường Tiểu học Xuân Hội chung tay vệ sinh trường lớp phòng chống dịch covit 19

Phụ huynh khối 1 trường Tiểu học Xuân Hội chung tay vệ sinh trường lớp phòng chống dịch covit 19

 

Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh covid-19 đang xảy ra. Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Xuân Hội – Nghi Xuân – Hà Tĩnh  sau khi nhận được công văn của Sở GD&ĐT và của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Nghi Xuân  đã nghiêm túc thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường lớp học cả trong và ngoài khu vực trường học đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp một cách hiệu quả nhất. Giáo viên các lớp chủ động dọn dẹp vệ sinh môi trường trong lớp học: Khăn được giặt và mang đi hấp, giá cốc được lau dọn thường xuyên đảm bảo 100% .Nhà trường có kế hoạch phân công về vệ sinh toàn trường lớp với từng giáo viên, công tác khử khuẩn, chuẩn bị nước rửa tay cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng học, hành lang và phòng làm việc để đảm bảo an toàn nhất cho học sinh, giáo viên của nhà trường

Ngay từ sáng sớm  tất cả giáo viên Trường Tiểu học Xuân Hội nói chung và Gv khối 1 cùng với các phụ huynh  đã có mặt tại trường để làm vệ sinh trường lớp. Các dụng cụ học tập, đồ chơi, thảm trải nền được lau chùi sạch sẽ. Khu vực sân chơi, hành lang, công trình vệ sinh cũng đã được cán bộ, giáo viên và các phụ huynh tẩy rửa cẩn thận.

Thầy giáo  Đinh Quang Đản, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hội  cho biết: "Nhà trường đã triển khai ngay các hoạt động vệ sinh trường lớp, phòng học ngay sau khi học sinh nghỉ học, nhằm đảm bảm dụng cụ học tập được sạch sẽ. Nhà trường cũng đã chủ động sử dụng chất tẩy rửa Cloramin B để lau chùi phòng học đảm bảo vệ sinh, phối hợp với phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình nếu có thông tin học sinh gặp sự cố về sức khỏe".

Tin và ảnh : Gv nguyễn Thị Hòa - Gv trường Tiểu học Xuân Hội - Nghi Xuân - Hà Tĩnh 

 


Tác giả: NGUYỄN THỊ HÒA
Nguồn:Trường TH Xuân Hội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 09 : 337