A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân Hội -Nghi Xuân - Hà Tĩnh Tổ chức khám sức khoẻ lần 1 cho học sinh năm học 2020-2021.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh  hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu, công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi của trường Tiểu học Xuân Hội

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh, trong ngày 04/11/2020, Trường Tiểu học Xuân Hội  đã phối hợp với Trạm y tế  tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

Các nội dung khám, kiểm tra sức khỏe gồm: Khám tai, mắt, mũi, họng, răng hàm mặt kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đ­ường hô hấp, da liễu... Trong quá trình khám các em học sinh được các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyên truyền về cách giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như phòng tránh một số loại dịch bệnh nguy hiểm thường xảy ra, có kiến thức về phòng bệnh cho bản thân.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh đư­ợc các bác sĩ của Trạm y tế, cán bộ y tế nhà trường, cùng GVCN lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, phân loại sức khỏe và thông báo cho Phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các học sinh có điều kiện học tập tốt nhất.

Tin và ảnh : Mai Thị Quyên – Gv trường Tiểu học Xuân Hội – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Năm 2024 : 9.117