A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong những ngày qua, cơn bão số 10 đổ bộ vào các tỉnh Bắc miền Trung, kèm mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế. Người dân các tỉnh miền Trung hiện đang rất cần sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần của đồng bào cả nước, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.

Để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát, với tinh thần "tương thân, tương ái" và truyền thống “lá lành đùm lá rách”,  Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lý Thải Tổ đã tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra trong toàn trường. 
Chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung nói chung, các thầy cô giáo và các em học sinh ở vùng bão lũ nói riêng, cô Huỳnh Thị Hương- Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong trường mỗi người bằng những hành động thiết thực, ủng hộ bằng vật chất và tinh thần cho đồng bào các vùng bị thiệt hại nhằm chia sẻ phần nào mất mát, đau thương; góp phần giúp đỡ đồng bào, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.
Ủng hộ đợt phát động, các thầy cô giáo và nhân viên trong trường đã ủng hộ mỗi người một ngày lương; các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng ủng hộ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo và tiền. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ là gần 20 triệu đồng, Ủng hộ các bạn học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa hơn 500 cuốn sách giáo khoa. Số tiền và hiện vật này này sẽ sớm được chuyển đến các trường bị thiệt hại nặng nề, góp phần giúp đỡ thầy trò ở đó khắc phục khó khăn, sớm ổn định học tập cũng như đời sống./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 36
Tháng 10 : 116
Năm 2022 : 5.135