A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH XUÂN HỘI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 – 2020.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện nghi xuân năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Xuân Hội.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 1 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Xuân Hội long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Trịnh Ngọc Lợi – Chuyên viên phòng GD – ĐT huyện Nghi Xuân, Thầy giáo: Đinh Quang Đản – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Giang – Chủ tịch công đoàn cùng 15 anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và 80 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Xuân Hội đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của huyện gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.

 


Tác giả: Lữ Thúy Nga
Nguồn:thxuanhoi.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 09 : 337