A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HỘI, NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG

          Nhằm thực hiện chương trình chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Hòa trong không khí cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), sáng ngày 23/3, tại Trường tiểu học Xuân Hội, Liên đội  đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” dành cho hơn 380 em học sinh từ lớp 1-5. Ngày Hội đã diễn ra với  hai phần lễ và hội. Phần lễ bao gồm chào cờ và diễu hành. Phần hội gồm các hoạt động xếp hoa, xếp chữ Việt Nam  và hát các bài hát  Em yêu Tổ quốc  Việt Nam, Việt  Nam ơi, các điệu nhảy Dân vũ, Cha cha vui nhộn.
          Hoạt động này  nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên TNTP Hồ Chí Minh tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi. Ngoài ra Liên đội còn làm vệ sinh ở Đình Hội thống và Tượng đài liệt sỹ xã.
          Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của những em đội viên.
         Chương trình Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – chăm ngoan đã để lại ấn tượng sâu sắc và đầy ý nghĩa góp phần  đưa các em học sinh hướng tới những hoạt động trải nghiệm và sáng tạo và từ đó các em cố gắng phấn đấu, tích cực hơn trong học tập.
           Sau đây một hình ảnh của hoạt động:

 
 
 
 
 
 

Tin và ảnh: Cô Mai Thị Quyên và Cô Nguyễn Thị Hằng trường TH Xuân Hội, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 09 : 340