A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân Hội tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020 ) và 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ giáo viên đối với phong trào “Hai giỏi” giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Sáng ngày 07/3/2020, tại Trường Tiểu học Xuân Hội , trong không khí ấm áp và hòa chung niềm vui kỷ niệm 110 năm năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Tiểu học Xuân Hội tổ chức chương trình đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho toàn thể nữ cán bộ là đoàn viên Công đoàn Trường. 

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đinh Quang Đản  Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường .

Các nữ đoàn viên công đoàn tham gia vào mọi vị trí và hoạt động của Trường với sự tận tâm, yêu nghề, tinh thần làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm; luôn vượt qua khó khăn, sắp xếp thời gian và điều kiện để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đóng góp nhiều thành tích đáng tự hào trong các hoạt động giảng dạy.

Tiếp theo chương trình là giao lưu bóng chuyền của nữ giáo viên trường Tiểu học Xuân Hội và đội bóng chuyền nữ của xã . Trận bóng chuyền diễn ra sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người . Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ, ấm áp

Tin và ảnh : Hà Thị Thúy Giang CTCĐ trường Tiểu học Xuân Hội 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Tháng 10 : 50