A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH XUÂN HỘI TƯNG BỪNG NGÀY LỄ 20/10.

          Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu -  Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

          Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.
            Ở bất kỳ lĩnh vực nào, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “Giỏi việc trường đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập. Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón ngày lễ 20 -10, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Xuân Hội cũng đang rộn ràng nhiều cung bậc cảm xúc thật khó tả. Công đoàn  trường đã  tổ chức tọa đàm giao lưu để trong lòng mọi người những tình cảm thật đẹp nhất.

           Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí: Đinh Quang Đản Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. 
          Mở đầu cho buổi giao lưu Đ/c: Hà Thị Thúy Giang - Chủ tịch Công đoàn trường  đọc lịch sử của ngày 20/10 nhằm khắc sâu và nhớ lại cái ngày mà  tất cả người Việt Nam  luôn được tôn vinh và ghi nhớ. Thay mặt cho nam công  đ/c: Đinh Quang Đản  -  BT chi bộ, HT trường Tiểu Xuân Hội  phát biểu chúc mừng chị em trong ngày hội long trọng này. Cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ, những bài hát ca ngợi người phụ nữ vang lên nghe thật xúc động.

            Ngày 20/10 hội tụ tất cả những cảm xúc, ai ai cũng hào hứng vui vẻ và thể hiện tài năng của mình qua các bài hát bài thơ. Thực sự là một ngày đầy ý nghĩa mà chắc có lẽ đã trở thành một ấn tượng khó phai mờ cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của trường.

          Chúng tôi cảm thấy thật xúc động, những niềm vui ấy sẽ đọng mãi trong lòng chị em phụ nữ chúng tôi.
            Một số hình ảnh ngày lễ:

ảnh 5
 
ảnh 1
 
ảnh 3
 
ảnh 5
          Tin và bài: Mai Thị Quyên - GV trường TH Xuân Hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 09 : 340