TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của phòng GD-ĐT Nghi Xuân. Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, Trường tiểu học Xuân Hội tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2022-2023.

Về dự hội nghị, đại diện lãnh đạo cấp phòng có Thầy: Võ Minh Thiện trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Nghi Xuân.

Thầy: Nguyễn Thuận- chuyên viên phòng GD

Về phía cấp xã có đ/c Trần Văn Hiền- Bí thư Đảng ủy

Đ/c Lê Văn Thắng- PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c Nguyễn Tiến Thành- PCT UBND xã

Chị Nguyễn Thị Toan – Hội trưởng hội phụ huynh.

Hội nghị đã được nghe đ/c Đinh Quang Đản- BT chi bộ- HT nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2022-2023. Đ/c Lê Thị Hồng Thêu- PBT chi bộ- Phó HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết, phong trào thi đua năm học 2021-2022 và báo cáo đánh giá kết quả thực hiện dân chủ, nội quy trường học, quy chế chi tiêu nội bộ.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị được nghe nhiều ý kiến tham luận của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường trên tinh thần khách quan, thẳng thắn và đề ra những giải pháp có tính đột phá trong chỉ đạo nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Lê Thị Hông Thêu- PBT chi bộ- Phó HT nhà trường lên tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Đ/c Đinh Quang Đản- BT chi bộ-HT nhà trường-lên đọc phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Ý kiến tham luận của đ/c Hòa về sinh hoạt tổ chuyên môn.

Ý kiến tham luận của đ/c Thủy về thư viện, thiết bị

Và một số tham luận của các đồng chí khác

Thầy Võ Minh Thiện - Trưởng phòng GD ĐT trao bằng khen của UBND Tỉnh

Thầy Nguyễn thuận trao giấy khen của CTUBND huyện và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tập thể nhà trường

Tin và ảnh: Trịnh Hạnh